WangNamKheo.com
เมนูหลัก      หน้าหลัก    |    ติดต่อเรา   |   เกี่ยวกับเรา     
 


ชื่อ บ้านไร่กฤษวรรณ    อีกมุมบ้าน.....ของคุณ

ที่อยู่เลขที่ 210 หมู่1 ซอยเทศบาล1   ต.ศาลเจ้าพ่อ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา 30370

ติดต่อโทร.044-228465, 044-228467, หรือ 01- 8768876   Fax. 044-

ประเภท บริการอาหาร และ สถานที่พัก การจัดประชุมสัมมนา

  อีกมุมหนึ่ง…ของร้านอาหาร  ที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ สดใหม่ด้วยเครื่องปรุงและผักสดๆ จากไร่ปลอดสารพิษ ในโครงการพระราชดำริ พร้อมกับการบริการที่เป็นกันเองจนคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพลิดเพลินกับการทานอาหารอันแสนอร่อยท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และทับลาน
อีกมุมหนึ่ง…ของมุมกาแฟ   ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการจิบกาแฟสด ฟังเพลงสบาย สบาย ปล่อยใจไปกับวิวสวยๆของธรรมชาติท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้สวยงามที่รายล้อมรอบบ้านไร่..กฤษวรรณ คุณจะเลือกจิบเอ็กเปรสโซ่, คาปูชิโน, กาแฟสด, ชาผลไม้, หรือน้ำผลไม้สดๆ จากไร่ ปรุงอย่างสุดฝีมือเพื่อคุณๆด้วยเครื่องปรุงที่สะอาดทันสมัย

อีกมุมหนึ่ง…ของมุมที่พัก และที่จัดสัมมนา
  เปิดโล่งขนาดย่อมสไตล์คันทรี ที่พักมีให้เลือกแบบบ้านเดี่ยว(กระท่อมปลายดอย) และห้องพักสำหรับท่านที่มาแบบครอบครัว หรือ ห้องพักรวมสำหรับที่มาเป็นหมู่คณะ สะดวก สะอาด ระดับมาตรฐาน ถ้าท่านชอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามเราก็มีให้ท่านเลือกกางเต็นท์
และอีกมุมหนึ่ง…ของผู้รักกิจกรรมกลางแจ้ง  เรามีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินป่า ปีนเขา ล่องแก่ง ดูกระทิงฝูงสุดท้าย ชมไร่ดอกหน้าวัว ไร่ผักปลอดสารพิษ (โครงการในพระราชดำริ) หรือเลือกซื้อผัก ผลไม้สดตามฤดูกาลกลับบ้าน ชมฟาร์มนกกระจอกเทศ สำหรับท่านที่ชอบกระโดกกระดอนไปตามภูเขา เรามีเส้นทางสำหรับผู้นิยมขี่เสือภูเขาให้ท่านได้ทดลองประลองฝีมือ ............

บริการ
  ที่พักมีให้เลือกแบบบ้านเดี่ยว(กระท่อมปลายดอย) และห้องพักสำหรับท่านที่มาแบบครอบครัว หรือ ห้องพักรวมสำหรับที่มาเป็นหมู่คณะ สะดวก สะอาด ระดับมาตรฐาน ถ้าท่านชอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามเราก็มีให้ท่านเลือกกางเต็นท์
หมายเหตุ : วันธรรมดา 800 บาท/คน วันหยุดสุดสัปดาห์ 900 บาท/คน ราคานี้เป็นราคารวม ค่าที่พัก 1 คืน และ อาหาร 2 มื้อ (เย็น/เช้า)  กรุณาติดต่อสอบถามราคา และ จองล่วงหน้า มีบริการการจัดประชุม สัมมนา และ จัดกิจกรรมเดินป่า และ อื่น ๆ

การเดินทาง
ใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 สายนครราชสีมา-วังน้ำเขียว-ชลบุรี เป็นเส้นทางหลักที่ผ่านอำเภอวังน้ำเขียว และ ใช้ในการติดต่ออำเภอใกล้เคียง การเดินทางจากกรุงเทพ มายังฉะเชิงเทราก่อน ด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์ หรือ โดยถนนสุวินทวงษ์ก็ได้ แล้วใช้เส้นทาง ถนน 304 มุ่งสู่สี่แยกกบินทร์บุรี รวมประมาณ 180 กิโลเมตร จากแยกกบินทร์บุรีนี้ไปถึงวังน้ำเขียว อีก 60 กิโลเมตร เป็นเส้นทางลาดขึ้นเขาสวยงาม ถ้ามาจากจังหวัดนครราชสีมา ตามถนน 304 ผ่านอำเภอปักธงชัย ถึงอำเภอวังน้ำเขียว ระยะทางประมาณ 79 กิโลเมตร เมื่อผ่านตลาด กม. 79 มานิดเดียวก็จะเห็น ศาลเจ้าพ่อหลวงราช อยู่ด้านขวา ให้แยกซ้าย เข้าสู่ ซอยเทศบาล 1 อีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเห็น บ้านไร่กฤษวรรณ อยู่ด้านขวามือ

แผนที่ คลิ๊ก ดูแผนที่เดินทาง